Chao bac si.chau duoc 1 be 5 thang ruoi.nhung gan day chau cu hay bi nhuc moi ca nguoi.moi khi ngu dzay la nhuc moi chan tay va ca lung nua.mong bac si giup chau ạ.
Trả lời:
Chào cháu, Sau khi sinh cháu có uống bổ sung sắt và canxi trong 3 tháng không ? Nếu cháu không bổ sung thì có thể hiện tượng đau nhức mỏi là do thiếu Canxi. Vì thế cháu cần ăn uống đầy đủ dinh dưỡng, nhất là các thực phẩm giàu Canxi như tôm, cua , cá , trứng , sữa ... Ngoài ra cháu có thể uống bổ sung thêm 1 đợt canxi nhé. Thân mến