Chào bác sĩ, con tôi được 2 tháng tuổi, 5kg, dài 60 phân, cân nặng, chiều cao như vậy có hợp lý k ạ? Bác si cung cấp giúp tôi bảng cân nặng chiều cao chuẩn của trẻ với ạ, tôi có nên cho con bổ sung thêm sữa ngoài để tăng cân k ạ? Cảm ơn bác sĩ!
Trả lời:
Chào bạn! Bạn có thể tra cân nặng và chiều cao của bé theo tuổi theo đường dẫn sau bạn nhé. Vì bạn chưa cung cấp giới tính của bé nên bác sĩ cung cấp cho bạn địa chỉ để bạn tự tra luôn nhé. http://comvisinhbibo.vn/cau-hoi-thuong-gap/53-bang-tieu-chuan-chieu-cao-can-nang-cua-tre-moi-nhat Bé trong khoảng thời gian 6 tháng đầu đời chưa cần thiết phải bổ sung gì khác ngoài sữa mẹ bạn nhé. Thân chào bạn!