Xin chào bác sĩ, Be nha e 3thang nang 5,5kg dai 60cm Bé ti mẹ rất ít nên e nặng ra bình cho bú xin hoi nặng sữa ra binh luôn như vậy có làm mất sữa k ạk,va lượng sữa bé bú 1lan là bao nhiêu ml va bao nhiêu bình 1 ngày ạk?
Trả lời:
Chào bạn! đối với trẻ sơ sinh bạn cho bú ít nhất 8 cữ 1 ngày và mỗi cữ trung bình 100 - 130ml sữa. nặn sữa ra bình sẽ kích thích tạo sữa nhiều hơn nên bạn yên tâm tuy nhiên bạn cũng cần cho con bú theo nhu cầu của bé nữa vì mỗi bé sẽ có nhu cầu khác nhau nhé