Xin chào bác sĩ, hiện con tôi 26 tháng tuổi cháu bị lên rất nhiều giống như mụn rom ở hai bên bẹn, xin hỏi bác sĩ là cháu bị làm sao a?
Trả lời:
Chào bạn Chỉ với thông tin bạn đưa ra chúng tôi không thể khẳng định bé gặp tình trạng gì. Tuy nhiên, thông thường tình trạng này có thể do viêm da, mà hay gặp nhất là viêm da tiếp xúc khi bé mặc bỉm nhiều. Bé bị dị ứng với bỉm. Khi đó bé sẽ đau, ngứa, mụn đỏ. Còn nếu mun có nước, có mủ thì có thể do viêm da nhiễm khuẩn. Bạn nên đưa bé đi khám để các bác sĩ quan sát và chẩn đoán cho bé. Lúc đó dùng thuốc sẽ phù hợp nhất. Thân mến