Xin chào bác sĩ, Con cháu được 17 tháng, tuần vừa qua cháu ho và sốt 40 độ, đi khám thì bác sĩ kết luận là bị viêm mũi họng và cho uống kháng sinh. Nhưng gần hết thuốc rồi mà con cháu vẫn ho đặc việt về tối và đêm. Giờ cháu phải làm gì ạ? Có cách nào trị ho dứt điểm được không ạ?
Trả lời:
Chào cháu, Như tình trạng của bé thì phải đi tái khám chuyên khoa Nhi để được các bác sĩ thăm khám và xử lý tiếp cho bé. Chúc bé mau khoẻ !