Xin chào bác sĩ,dạo gần dây em bé nhà em mỗi lần đi tiểu là khóc thét , rănj đỏ mặt , thỉnh thoảng rón ra chút phan. Mẹ chồng e gọi hỏi bác sỹ người ta bảo nóng trong chứ cũng ko đi khám, bà cho uống rau má và diếp cá nấu lên, em mới sinh con lần đầu nen ko có kinh nghiệm , bé nhà em mới dk 25 ngày tuổi . Như vậy có nguy hiểm ko ?
Trả lời:
Chào em ! Tốt nhất em nên đưa bé đến Bệnh viện hoặc Phòng khám có Chuyên khoa Nhi để được các bác sỹ khám cho bé và có hướng điều trị chính xác cho bé nhé vì có khả năng viêm nhiễm sau quá trình vệ sinh bao quy đầu của bé không được tốt cũng gây tình trạng trên. Em và chồng nên bàn lại với gia đình để đưa bé khám sớm. Chúc bé hay ăn chóng lớn .