Xin chào bác sĩ, Con e hiện đc 5m. đêm cháu ngủ rất bt. Đói e cho bú mẹ. Nhưng k hỉu sao hơn 1 tuần nay châu ngủ cỡ 3h sáng là cháu khó chịu trog ng. Quay mặt 2 bên quay qa bên này bên kia vậy đấy mắt vẫn nhắm ngủ. Chân tay cứ dơ lên lai thả xún nêm. Cứ ầm ầm như v e lại cho bú chỉ mút đc xíu quay qa kia ngủ tiếp. Đc 1 lúc lại vậy nữa. Ko hỉu như v cháu bị sao. Hay khó chịu j trog ng. Ban ngady cháu vẫn ăn uong chơi bời bt. Tối thì 7h30 ngủ r. Chồng e kiu hay do ngủ sớm qá nên đêm cháu như v. K bik có fai ko thưa Bs
Trả lời:
Chào bạn, Tình trạng của bé nhà bạn thì bạn nên xem lại toàn bộ chế độ ăn cho bé .Nếu bé ăn no quá hoặc đói quá thì bé cũng khó ngủ.Nơi ngủ của bé nếu nóng quá hoặc lạnh quá cũng làm giấc ngủ của bé không được ngon.Ngoài ra,ban ngày bạn nên cho bé ngủ vừa phải ..Buổi tối không nên cho bé ngủ quá sớm ,bạn nên xem lại và khắc phục lại tất cả những yếu tố ảnh hưởng đến giấc ngủ của bé để khắc phục chắc chắn bé sẽ có giấc ngủ ngon và sâu. Thân mến !