Xin chào bác sĩ,bác sĩ có thể cho e hỏi. Phân của bé ntn là bị bệnh gì không ạ. Bé bú sữa mẹ hoàn toàn. Bé được 4 tháng 5 và nặng 6kg5 ạ.lúc sinh bé đc 1kg9 do sinh non ở tuần 32
Trả lời:
Chào bạn ! Xin được trả lời câu hỏi của bạn như sau : Bé nhà bạn 4 tháng nặng 6,5 kg nằm trong nhóm phát triển cân nặng bình thường theo tuổi, ở độ tuổi này nếu bú sữa mẹ hoàn toàn , thì bé có thể đi tiêu phân 4-5 lần /ngày, phân như trên cũng không phải là biểu hiện của bệnh lý , nên bạn không cần phải lo lắng, nếu bé đi tiêu nhiều, phân lõng, phân đàm nhớt, bé bỏ ăn bỏ bú, sốt, quấy khóc thì bạn nên đưa bé tới khám tại các cơ sở y tế chuyên khoa nhi để được theo dõi kịp thời. Thân !