Cháu bị tiêu chảy đi sống phân như hình cháu gửi dưới đây ak
Trả lời:
Chào bạn. Qua hình ảnh bé nhà bạn phân như vậy là bình thường , nếu như số lần bé đi nhiều từ 4-5 lần /1 ngày thì bạn nên xem lại chế độ ăn lại của mẹ, vì tiêu hóa của bé phụ thuộc hoàn toàn vào chế độ ăn của mẹ , bạn nên ăn kiêng giảm các đồ mát , kiêng ăn mỡ, đồ tanh . Nên ăn thịt nạc tinh nếu nhứ bé phải bú thêm sữa công thức thì bạn xem sữa đó có phù hợp với bé không và thật vệ sinh các dụng cụ khi cho bé ăn . Chú ý tới cách pha sữa và số lượng sữa cung cấp cho bé . Thân mên.