Xin chào bác sĩ, Con tôi bị hăm ở mông. Đã bôi thuốc bephanthen rồi.trước khi bôi trơn thì da mẫn đỏ và mềm.jo bôi được mấy bữa thì da khô và hiện tượng đỏ k hết.tôi có chụp hình đây nhờ bs tư vấn giúp tôi nhé.cám ơn bác sỹ
Trả lời:
Chào bạn, Nếu sau khi bạn đã bôi thuốc trên mà tình trạng của cháu bị khô và đỏ hơn thì có thể là do tã đang dùng không phù hợp, cháu bị dị ứng, vì vậy bạn nên thay đổi sang loại bỉm khác, đồng thời để cho vùng bị hăm khô thoáng, nên mặc đồ rộng, thoáng, hạn chế đóng bỉm trong 1 thời gian cho ổn định rồi mới đóng bỉm trở lại. Ngoài ra cần vệ sinh sạch sẽ cho con. Thân mến!