Con tôi đc 19 tháng ,tự nhiên bị mọc 1 mụn ở chân ngón tay cái,nó như cục thịt lồi lên rất rắn, vài tháng sau nó đẻ thêm các ngón khác! Bs cho cháu hỏi con cháu bị làm sao vậy ạ! Cháu cẢm ơn!
Trả lời:
Chào em, Tình trạng của cháu có khả năng là bị u bã đậu dưới da hoặc u cơ . U này có phát triển to lên hay không ? Các u tiếp theo tính chất có giống u ban đầu hay không ? Cháu bé có đau nhức hoặc ngứa ở vùng tổn thương hay không ? Em đã dùng thuốc gì bôi cho cháu hay chưa ? Nếu có thì hiệu quả của các thuốc bôi như thế nào ? Những u này lúc nào hết rồi mọc lên hay không ? Em cung cấp thêm thông tin để bác sỹ tư vấn cụ thể hơn nhé. Thân mến