Xin chào bác sĩ, con nhà cháu đc ba tháng tuổi đi tiêm mũi hib bác sĩ ktra sức khoẻ con nhà cháu có bị đau 1 bên mắt, bác sĩ nói bị viêm kết mạc dặn về mua thuốc tra là khỏi, vẫn tiêm bình thường ko ảnh hưởng gì. Cháu tiêm sang đến đầu giờ chiều tỉnh lại quấy khóc và sốt 37.3 độ. Cháu nên chăm sóc bé như thế nào ạ? Cháu mới chườm khăn ấm cho con thôi ạ
Trả lời:
Chào bạn, Sau tiêm phòng trẻ em thường có phản ứng sốt nhẹ và quấy khóc, khó chịu. Cháu chỉ cần chườm khăn nước ấm cho con là đủ, theo dõi con nếu có biểu hiện sốt cao không đỡ, quấy khóc nhiều thì nên cho con đi khám . Thân mến!