Cháu đang sốt kéo dài 3-4 ngày nay rồi ! Nhiệt độ cơ thể cháu có hạ xong rồi lại tăng lên 39 độ cứ thế mấy ngày nay bác sĩ ạ cháu chỉ cảm thấy đau họng với đầu hơi nhức thôi ạ bác sĩ có thể cho con biết con bị gì không ạ !!
Trả lời:
Chào cháu, Tình trạng của cháu có thể là do viêm họng cấp hoặc sốt do virus, nếu là sốt do virus thì sau 5-7 ngày sẽ hết tuy nhiên cháu cần đến cơ sở y tế để khám xác định chính xác nguyên nhân mới tìm được hướng điều trị đúng. Hiện tại cháu nên uống thuốc hạ sốt, uống nhiều nước, uống oresol, ăn tăng cường hoa quả tươi chứa nhiều vitamin C. Thân mến!