Thưa bs bé em đc 3 tháng 7 ngày. Bé đi ị 3 lần /ngày mỗi lần bé đi rất ít. Mẹ ít sữa nên cho bé uống sữa ngoài xin bs tư vấn cho bé uống enfamil a+ có tốt không, bé đi đái thấy màu vàng nhiều ạ. Xin cám ơn <3
Trả lời:
Chào bạn! Bạn đã dùng sữa ngoài cho bé bao lâu rồi? Khi dùng sữa ngoài bạn có theo dõi bé tăng cân không? Đi cầu bé 3l/ ngày bị mấy ngày rồi bạn? Nếu khi dùng sữa ngoài có thể bé hấp thu tốt bạn nên duy trùy còn ngược lại bạn nên thay loại sữa khác bé. Nếu bé đi cầu nhiều ngày có thể bé bị rối loạn tiêu hóa bạn nên cho bé đi khám nhé. Thân ái