Chào bs, bé nhà e đc 4t cháu bị sốt virut 4 hôm, trung bình lúc nào cũng từ 38-39 độ. Vậy có nên cho cháu đi tắm đc ko ạ?
Trả lời:
Chào em! Em quan tâm đến vấn đề sức khỏe như vậy rất là tốt. Trước tiên xin cám ơn em đã tin tưởng và đặt câu hỏi về cho Edoctor của chúng tôi. Bác sĩ đã đọc câu hỏi của em và giải đáp cho thắc mắc của em trong khả năng của mình như sau: Em không nên tắm cho bé mà hãy lấy khăn vắt nước ấm lau sạch cho bé mà thôi em nhé ! Thân ái chào em !