Bé nhà em được 14 thang nhưng chiêu cao bé chỉ 77cm và cân nặng 11kg5. Cho e hỏi e muốn cho bé uốbg sữa tăng chiều cao thì loại sữa nào tốt nhất ạ
Trả lời:
Chào bạn. Theo tiêu chuẩn tăng trưởng của WHO thì bé trai 14 tháng tuổi nặng 10,1kg cao 78cm, bé gái nặng 9,4kg cao 76,4cm . Bé nhà bạn như thế là phát triển bình thường và không có gì đáng ngại . Nếu bạn muốn cho bé phát triển chiều cao bạn nên cho bé uống nhiều sữa công thức trong đó có chứa DHA , cho bé vận động thể chất thường xuyên hàng ngày , ăn nhiều thực phẩm chứa nhiều canxi .... Thân mến.