Xin chào Bs, con em đc 4 tháng, buổi sáng và trưa bé ngủ khoảng 2 tiếng, mỗi lần đặt bé xuống là bé khóc mệt mỏi lắm mới ngủ, mỗi giấc khoảng 20 phút, chiều là bức rức do ngủ k thẳng giấc Trẻ sơ sinh ngủ như vậy có gọi là đủ giấc chưa Bs. Đã làm đủ mỗi cách, bé đã bú no trước khi ngủ
Trả lời:
Chào bạn! Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi đến bác sĩ eDoctor. Trẻ sơ sinh thường có giấc ngủ thay đổi theo từng tháng, bé nhà bạn hoàn toàn bình thường, Tuy nhiên, bạn nên tắm nắng cho bé để hấp thụ canxi ngoài trời rất tốt. Ngoài ra, Bạn nên theo dõi bé bú mẹ có nhiều không? Bé có tăng cân đều không? Nếu bé hoàn toàn bình thường thì bạn cứ cho bé bú càng nhiều càng tốt. Thân ái chào bạn.