Xin chào bác sĩ, Bac si cho toi hoi them: Với trẻ >13 tháng thì trong 1 năm cần bổ sung mấy liều vitamin A (200.000 đơn vị) là đảm bảo ạ? Cam on BS.
Trả lời:
Chào bạn Bổ sung vitamin A liều cao cho bé từ 6-36 tháng thông thường 6 tháng 1 lần. Bố mẹ cho bé ra xã phường nơi cư trú để cho bé uống. NGoài ra, bố mẹ cũng có thể bổ sung qua thức ăn có màu xanh như mồng tơi, rau đay..., màu đỏ như bí đỏ, cà rốt....hay thực phẩm chức năng như dầu cá bạn nhé. Thân mến