Bác sĩ ơi e mới sinh e bé được 1 ngày. Nhưng bé nhà e cứ ngủ li bì không chịu dậy bú. Mặc dù e có nhét ti vào nhưng con vẫn không chịu dậy bú. Phải 4 tiếng con mới chịu ti 1 lần mà ti không được nhiều lắm. Bác sĩ cho e hỏi con e như vậy có sao không ạ? Và e phải làm cách nào để con bú mẹ nhiều lên! E sinh thuờng và bé gái được 3.3kg ạ
Trả lời:
Chào bạn Bé nhà bạn mới được 1 ngày , bạn nên theo dõi thêm, trẻ sơ sinh ngủ nhiều là tự nhiên, nhưng 4 tiếng mới ăn là quá lâu, sợ bé sẽ bị hạ đường huyết, trước khi ra viện về nhà bạn nên yêu cầu khám tổng quát cho bé trước khi về nhà . Sau 4 ngày bé không có tiến triển gì thì nên đi khám lại cho bé nhé Thân mến