Xin chào bác sĩ, bé nhà cháu từ nhỏ đã hay cắn mẹ rồi cười giỡn nên cũng không để tâm lắm. Người lớn thấy bảo là do bé mọc răng nên ngứa răng hay cắn. Giờ bé được hơn 16 tháng, dạo gần đây thấy bé hay tự cắn mình, kêu đau nhưng vẫn tiếp tục cắn. Ngoài ra bé vẫn cư xử bình thường, không lạ người. Cháu lo không biết liệu bé có bị sao không hay là triệu chứng bình thường. Mong bác sĩ trả lời giúp ạ.
Trả lời:
Chào bạn! Ngoài biểu hiện như vậy bé có chơi với mẹ bình thường không? Nếu mọi sinh hoạt khác đều bình thường thì mẹ theo dõi bé thêm thời gian nữa xem sao nhé. Cần thiết mẹ cho bé đi khám bs chuyên khoa nhi để bs tiếp xúc trực tiếp với bé mẹ nhé. Thân chào bạn!