Chao bac si. be nha em duoc 7 tuoi nang 30kg .chau bi sot cao lien tuc .moi bi sot home nay thoi a.em dua be di kham o benh vien nhi dong roi.bac si Co cho thuoc .Nhung khong ha duoc sot 40 do Co chau nong lam a.nho bac g iup em voi.
Trả lời:
Chào em, Nếu em đã cho con uống thuốc hạ sốt đúng liều với số kg nặng của con, thì sau 10-15 phút sẽ hạ sốt. Nếu không hạ được thì em nên dùng nước nóng, cho khăn vào rồi vắt kiệt, lau ở bẹn, bụng, nách, tay ,chân kết hợp để hạ sốt giảm nhiệt cho con. Cho con uống nhiều nước, nước orezol và nước hoa quả để bù nước và chất điện giải.