E bé của tôi được 5thang10 ngày khi ngủ bé hay đập tay đập chân lăn qua lăn lại không yên. Xin hỏi bs đó là hiện tượng gì? Nguyên nhân? Có cần đi điều trị không hay chỉ đơn giản là bé khó chịu trong người thôi?
Trả lời:
Chào bạn . Hiện tượng bé nhà bạn do thiếu canxi và vitamin D , bạn không cần đi điều trị, bạn cho bé uống vitamin D3 aquadetrim vào mỗi sáng từ 2-4 giọt , và uống calcium corbiere uống vào buổi sáng trước khi bú , uống hết một hộp thì bé nhà bạn sẽ hết triệu chứng trên. Thân mến.