Dạ chào Bác sĩ , cháu của cháu được 4 t hay ho và mỗi lần uống thuốc ho là bị mề đay có khi xưng tay , tình trạng vậy có ảnh hưởng ko ạh . Cháu của cháu hay ho lắm ạh.
Trả lời:
Chào bạn! Bé hay ho tái đi tái lại như vậy thì bạn nên cho bé đi khám để được làm xét nghiệm, chup phim phổi kiểm tra xem có tổn thương gì đặc biệt ở phổi không bạn nhé. Không nên tự ý mua thuốc uống tại nhà như vậy nhé. Thân chào bạn!