Bác sĩ cho hỏi..đối với trẻ sơ sinh, trong một cữ bú vì lý do sữa mẹ không đủ cho bé bú no nên em pha thêm sữa công thức cho bé bú thêm.bác sĩ cho hỏi nếu như thế có ảnh hưởng đến sức khoẻ của bé k?
Trả lời:
Chào bạn! Nếu sữa mẹ không đủ sữa cho bé thì bạn có thể cho bé bú thêm sữa ngoài vẫn bình thường thôi bạn nhé. Tuy nhiên bạn cũng cần phải duy trì cho bé ngặm bú sữa mẹ để kích thích tạo sữa nhé. Thân chào bạn!