Be nhà e trước giơ uống sữa ngoài similac vừa roi bé chuyển qua similac 2 cháu bị tiêu chảy nên bác sỹ cho uống sưa k đường.vay bgio cháu đã đỡ thì e nên cho cháu uống lại similac 2 hay e đổi sang loại khác có đươc ko vay ạ(cháu 7 tháng rồi a)
Trả lời:
Chào bạn Bé mới 7 tháng tuổi nên các men tiêu hóa chưa được hoàn thiện , mỗi bé lại thích hợp với một loại sữa , vì vậy khi bạn chuyển sữa cho con bé không thích hợp nên gây rối loạn tiêu hóa bạn nên đổi sữa khác phù hợp với tiêu hóa của bé , không nên cho bé uống similac 2 . Thân mến