Xin chào bác sĩ, Con gái E được 3 tháng 7 ngày tuổi, cháu bị khụt khịt và có mũi nửa tháng nay không khỏi, e cho đi khám người ta bảo rửa nước muối hàng ngày, xong hút sạch rồi nhỏ thêm kháng sinh tại chỗ là Tobramycin, nhưng vẫn ko khỏi. Bác sĩ giúp E với ạ. E xót ruột quá
Trả lời:
Chào bạn Với tình trạng của bé, bạn có thể dùng thêm cho bé thuốc chống viêm nhỏ mũi để làm giảm các triệu chứng của bé. Bạn cũng nên đi khám lại xem tình trạng tim phổi, sức khỏe chung của bé có ổn định không bạn nhé. Thân mến