Dạ em chào bác sĩ , cho em được hỏi con em được 8 tháng tối ngủ hay khịt khịt mũi vậy mình có thể cho bé nằm quạt được không ạh . Nhà em quạt trần nên em sợ bé nằm quạt nên khó thở khịt mũi vậy
Trả lời:
Chào em ! Quạt trần thường gây triệu chứng rất khó chịu , em hãy thay đổi quạt đứng cho bé thêm vào đó hãy mua nước muối sinh lý về nhỏ mũi thường xuyên để vệ sinh mũi cho bé em nhé ! Thân ái chào em !