Xin chào bác sĩ, bé trai nhà em được 2 tháng tuổi, 3 4hm nay cháu có biểu hiện đi ngoài nhiều hơn mọi hm khoảng 5 đến 6 lần, đi phân ra nước, có mùi tanh không như mọi lần cháu đi. Vậy thưa bác sĩ cháu có nên dùng thuốc gì không ạ!
Trả lời:
Chào bạn Bé của bạn 2 tháng tuổi đi ngoài nhiều lần (5-6 lần) và phân ra nước, có mùi tanh. Bạn nên đưa cháu đi khám trực tiếp bác sĩ chuyên khoa nhi để được đánh giá tình trạng bệnh của bé và có chỉ định điều trị nhé, bạn không nên tự í mua thuốc không tốt cho cơ thể bé.. Chúc bé mau khỏe