Cho e xin hướng dẫn uống Canxi corbiere cho tre 10 tháng tuổi?
Trả lời:
Chào bạn 10 tháng tuổi nên uống calcium corbiere 5ml ngày 1 ống, uống vào sau ăn sáng ( trẻ còn nhỏ thì uống trước khi ăn hay bú để trẻ khỏi chớ ) , uống 1 hộp 24 ống kèm theo vitamin D3 Aquadetrim mỗi ngày 3 giọt vào buổi sáng để có tác dụng hấp thu canxi đang uống và canxi từ sữa mẹ. Thân mến