Xin chào bác sĩ, con của con đc 9thang 16 ngay .hien bé chỉ đc 8kg an duoc nhung it ngu. con có dem bé di kham thi bs bảo be bi roi loạn giấc ngu kê cho bé uong appeton . magne-b6 va cốm zinc-kid con da cho uog dc 1 thang .trog thoi gian cho bé uong thi bé ngủ đuoc . con ngưng thuoc thì bé lại ko ngu .vay con cho bé uong tiep duoc ko thưa bác sĩ
Trả lời:
Chào bạn Rối loạn giấc ngủ có thể lienequan đến tình trạng thiếu vitamin D, Canxi. Bạn cho bé dùng 1 tháng magie B6 và kẽm rồi thì có thể dừng 1 thờ gian, bổ sung thêm Canxi, vitamin D và vitamin nhóm B1,3,6, để kích thích ăn cho bé. Thân mến