Xin chào bác sĩ, em hiện moi sinh cháu dc 3 tháng . E bị rụng tóc tu khi mang thai đen bay gio càng rụng nhiều . E muon hỏi cháu đang bú mẹ dc 3 tháng thì có sp j để em uong cho đơ rung tóc dc ko a . E cam on a
Trả lời:
chào em, đầu tiên em nên xem lại loại dầu gội đầu mình gọi có phù hợp không có thể rụng tóc của em là do nguyên nhân dầu gội đầu, em có thể đổi dầu gội khác xem có cải thiện không, nếu đã đổi mà vẫn còn rụng em cho hỏi em có bị đánh trống ngực, run tay , tiêu chảy...hay không nếu có em nên đến bệnh viện khám để đo chức năng tuyến giáp, chào em.