Chào bác sĩ con em moi được 1 tháng tuổi mũi và cổ hay bị khò khè khó thở va khi ngu nó hay khóc vặn minh xong lại ngủ tiếp có phai bé thiếu chất gì ko ạk va neu be thieu chat me co the bo sung an uong hoac thuoc bo thi tinh hinh con có cai thiện ko ạk
Trả lời:
Chào em. Em nên đưa bé đi khám chuyên khoa nhi để tìm xem có bất thường làm bé khó thở, khò khè không? Biểu hiện này cũng có thể do thiếu canxi và vitamin d. Em nên phơi nắng cho bé, chó bé uống kèm thêm các loại sữa có bổ sung canxi và vitamin D.