Chao bac ai ag.con em duoc 2 thang tuoi.chau bi nghet mui kho tho nen bu rat it.em co nho nuoc muoi sinh ly va hut mui cho chau nhung ko thay co nuoc mui.co hong ch
Trả lời:
Chào bạn. Cảm ơn bạn đã gửi thắc mắc tới edoctor. Để nhỏ nước mũi hiệu quả bạn dùng nước muỗi sinh lý nhỏ mũi. Khi nhỏ mũi bên này bạn nên bịt mũi bên còn lại của trẻ, và làm như vậy với bên đối diện, như vậy thuốc vào sâu trong mũi và mới có tác dụng được. Cháu nhà bạn nghẹt mũi và khó thở. Bạn cũng nên cho cháu khám bác sỹ chuyên khoa nhi để loại trừ các nguyên nhân khác nhé. Thân ái chào bạn.