Chào bs e sinh cháu đc hơn 1 tuần tuổi nhưng ko đủ sữa cho bé bú e thường xuyên đang cho bú thì hết sữa phải pha thêm sữa ngoài cho e hỏi vừa uống sữa mẹ xong uống luôn sữa ngoài ảnh hg gì ko ạ loại sữa e dùng là sữa xo số 1
Trả lời:
Chào bạn Bạn có thể cho bé bú thêm sữa ngoài sau khi bú sữa mẹ cũng không có vấn đề gì. Tuy nhiên, bạn nên cho bé bú mẹ thật nhiều để kích thích tăng tiết sữa. Ngoài ra bạn nên lưu ý : - Ăn uống đầy đủ chất dinh dưỡng - Có chế độ nghỉ ngơi hợp lý - Uống đủ nước hàng ngày - Ăn những món ăn lợi sữa bao gồm cháo móng giò đu đủ xanh, cháo móng giò ý dĩ, cháo thịt thăn, cháo chân dê, sữa nóng .... Chúc mẹ và bé mạnh khỏe Thân mến