Xin chào bác sĩ, Bác sĩ cho hỏi .cháu nhà em được 5thang 20 ngày rồi.nhưng tiêm phòng được 1 mũi 5trong 1.để quá mấy tháng không tiêm mũi thứ 2 .liệu có ảnh hưởng gì không ạ.em xin. Cảm ơn bác sĩ
Trả lời:
Chào bạn, Việc bé tiêm chậm so với lịch không ảnh hưởng gì, bạn nên yên tâm. Tuy nhiên khi đưa bé đi tiêm cần đảm bảo sức khỏe của bé không có vấn đề gì. Bạn chỉ cần hoàn thiện các mũi 5 trong 1 trước 2 tuổi là được. Thân mến!