Xin chào bác sĩ,con gái tôi gần 5 tháng tuổi , 3 hôm nay tay mặt và trên đầu bé có nổi những mẩn đỏ liti và bé rất khó chịu . Vậy bé có sao không ạ ? Có cần đi gặp bs k ạ ?
Trả lời:
Chào bạn Ngoài mẩn đỏ như bạn đã tả thì bé có bị sốt ,ho ,ngứa hay không.Bạn nên nói rõ chi tiết và tốt nhất nên chụp hình ảnh để bác sỹ tư vấn cho bạn.Thường nổi mẩn ở trẻ em có thể do sốt phát ban ,hay bị dị ứng .Hiện tại chưa đủ thông tin để bác sỹ có thể tư vẫn cho bạn. Thân mến !