Be nha e 14thang hay bi viem hong thuong khong an , khong uong sua duoc. Co di kham bs nhung cu khoang 2 tuan thi tai lai . Be con nho e khong muon cho be dung thuoc nhieu .Em cung bi viem hong man tinh cu thay doi thoi tiet hay uong nuoc da la lai dau hong . Tu khi em uong tinh bot nghe thi thay khoe han khong con bi cam hay dau hong thuong xuyen nhu truoc nua va cam thay an ngon mieng , tieu hoa rat tot nen e muon cho con dung thu . Em co hai be 14 thang va be 5 tuoi
Trả lời:
Chào bạn Con bạn 14 tháng tự nhiên không có bệnh gì không nên ăn bột nghệ ,ngay bản thân bạn không bị bệnh dạ dày cũng không nên ăn bọt nghệ lâu dài chỉ nên ăn nhũng đợt ngắn thôi nhé và bọt nghệ phải ăn cùng mật ong mới có tác dung tốt Thân mến