Xin chào bác sĩ, Con toi duoc 4 tháng,và hay bị đi cầu, mỗi ngày đi 4 đến 5 lần và phân có màu vàng hoa cải, bác sĩ có thể cho tôi biết cháu có bị bênh không, và điều trị thế nào. Rất cảm ơn sự giúp đỡ chân thành của bác sĩ!!
Trả lời:
Chào bạn Một em bé bú sữa hoàn toàn, có thể là sữa mẹ hoặc sữa ngoài thì có thể đi ngoài từ 1-5,6 lần.ngày là bình thường. Phân của các bé cũng không bao giờ thành khuôn trong giai đoạn này mà thường sệt hoặc hoa cà hoa cải.\ Do vậy, em bé nhà mình đi như vậy là hoàn toàn bình thường, quan trọng là bé vẫn bú tốt và tăng cân tốt. bạn không cần lo lắng trong trường hợp này bạn nhé. Thân mến