Chào bác sĩ. Con tôi đc 3 tháng tuổi cháu đi ngoài ra chất nhầy rất nhiều và gợn k mượt. Bác sĩ cho tôi hỏi nv có sao k ạ? Cháu bú mẹ ạ. Cám ơn bác sĩ ạ
Trả lời:
Chào bạn, Bạn nên đi làm xét nghiệm phân cho con xem trong phân có vi khuẩn không, khi đã xét nghiệm xác định nguyên nhân gây bệnh bác sỹ sẽ cho chỉ định điều trị. Bạn cung cấp thông tin còn thiếu như : Chất nhầy có tanh không? Ngày cháu đi mấy lần? Như vậy bác sỹ mới có thể hỗ trợ tư vấn thêm được. Thân mến!