Xin chào bác sĩ, bé nhà tôi được 11 tháng tuổi con mắt bé bị lác một bên thưa bá sĩ mình phải chửa như thế nào
Trả lời:
chào bạn! Muốn biết con bạn bị lé hay không thì cần phải đi khám chuyên khoa lé. bạn nên đưa con em đến chuyên khoa lé của bệnh viện mắt gần nhà nhất để khám xác định cho cháu. Tình trạng lé nếu đã có thì bắt buộc phải điều trị, không bao giờ tự hết được. bạn nên đưa cháu đến bệnh viên mắt uy tín để khám, tùy mức độ để có phương pháp điều trị tốt nhất chúc gia đình khỏe mạnh và hạnh phúc