Xin chào bác sĩ, bé nhà cháu được 3 tuổi. Hôm nay đi học bé bị nôn ở lớp giờ về nhà bé sốt và kêu đau bụng. liệu có phải bé bị đau ruột thừa không ạ.
Trả lời:
bé bị sốt và đau bụng trong bao lâu rồi bạn? trước giờ bé có bị như thế không? bé có bỏ ăn không? Bạn nên cập nhiệt độ để chính xác. Nếu bạn cảm thấy quá lo lắng về tình trạng của bé thì bạn có thể đi khám nhanh ở các phòng khám , nơi có máy siêu âm để tìm viêm ruột thừa hay lồng ruột.....