Xin chào bác sĩ, con tôi mấy hôm nay gần sáng thì lại ho, khoảng từ 4h sáng, ban ngày tối lại bình thường không biết cháu bị làm sao, bác sĩ tư vấn giúp. Cảm ơn bác sĩ
Trả lời:
Bạn có bật điều hòa tối không, tình trạng trẻ em ho về đêm cũng thường xuyên gặp, bạn nên vệ sinh mũi họng cho trẻ hàng ngày và nếu có bật điều hòa thì nên để ở mức 28-29 độđộ, người lớn mà mát tjif trẻ đẫ lạnh, bạn nên quàng cho cháu khăn nhỏ khi ngủ vào cổ nhé, còn nếu ho như vậy bạn có thể cho trẻ uống thêm siro ho hoặchoặc tự làm siro bằng đường phèn, lá hẹ, tỏi và quất xanh nhé