Xin chào bác sĩ, con tôi 9 thang chau tang can chạm toi cho chau uống men vi sinh goldel lan va uống hang ngay lâu dai co đuoc khong
Trả lời:
Chào bạn! Men vi sinh Golden Lab là hệ men vi sinh giúp cải thiện hệ tiêu hóa và tăng cường miễn dịch cho người già, trẻ nhỏ. - Gồm các vi khuẩn sinh acid lacitc giúp cân bằng hệ tiêu hóa - Hỗ trợ điều trị rối loạn tiêu hóa - Giúp cho quá trình tiêu hóa thức ăn được dễ dàng hơn, đặc biệt đối với những người bị chứng bất dung nạp đường lactose. Nhờ thế có thể tiêu hóa chất đường này dễ dàng, tăng hấp thu các chất khoáng. Sử dụng: ngày 2 gói, chia 2 lần. Uống trực tiếp hoặc pha với sữa, sữa chua, nước. Men không có chống chỉ định nên bạn có thể cho bé uống hàng ngày. Tuy nhiên bạn nên kết hợp các phương pháp: tắm nắng, bổ sung nhiều loại thức ăn để bé dễ ăn uống, kích thích tiêu hóa thức ăn,... Chúc sức khỏe bé!