Con tôi được gần 5 tháng. Vài ngày trở lại đây cháu bị đỏ ( hơi hồng) ở rốn, không sưng, không chảy nước. Tôi có nên bôi gì cho cháu không?
Trả lời:
Chào bạn. BS đã đọc câu hỏi va xem hình, hiện tại bạn đừng nên bôi thuốc gì cho bé và để thoáng vùng đó, nếu vùng rốn đỏ hơn, ấn vào thấy rỉ dịch và bé quấy khóc thì bạn cần đưa bé vào bệnh viện vì bé bị nhiễm trùng rốn,còn hiện tại có thể tiếp tục theo dõi bé ở nhà. Thân mến.