Cháu em 8 tháng tuổi,bị đờm ở cổ,xin hỏi bác sĩ làm thế nào để trị đởm.cam ơn bsĩ
Trả lời:
Chào bạn, Tình trạng đờm là do bị viêm mũi, sổ mũi gây nên. Vì vậy tốt nhất giữ ấm và vệ sinh mũi họng thường xuyên cho trẻ. Bạn có thể dùng nước muối sinh lý vệ sinh miệng bằng cách dùng rơ lưỡi, nhỏ mũi sau đó hút mũi cho trẻ, ngày 3 lần. Khi trẻ có đờm, bạn có thể cho trẻ uống Acemuc ( long đờm) để cải thiện. Thân mến!