Xin chào bác sĩ, Bác sĩ cho e hỏi e mua 1 hộp thuốc Zikiss cho con nhà e uống khi mở ra cho cháu uống thì e phát hiện trong thuốc có cặn màu đen bác sĩ cho e hỏi thuốc đó có sao k ạ
Trả lời:
Chào bạn, Khi mở lọ thuốc có cặn đen hoặc đóng cục vón bạn phải xem lại hạn dùng của thuốc hoặc hỏi lại quầy thuốc xem có thể lọc thuốc đó đã bị hỏng hoặc thuốc không chuẩn, nên quay lại quầy thuốc hỏi lại, không nên cho bé dùng lọ thuốc đó nữa, chúc bé mau khoẻ