Xin chào bác sĩ, Be nha chau duoc 9 thang tuoi nang 8kg cao 80cm .chau bi nong trong.so vao da luc nao cung nong.co nguoi noi voi chau la tam nhua cua hoa chuoi lun se het nong da.bac sy cho chau hoi nhu the co dung khong ak
Trả lời:
Có thể đây chỉ là thân nhiệt bình thường của bé, trước tiên bạn cần cặp nhiệt cho bé, nếu bé không sốt thì bạn không cần quá lo lắng.