Xin chào bác sĩ, tôi có con gái 1 tuổi bé bị ngứa nổi mẩn khắp người, khi dùng thuốc chống dị ứng thì khỏi , khi hết thuốc lại nổi mẩn ngứa. Bác sĩ có cách nào làm bệnh khỏi hẳn . Tôi xin chân thành cảm ơn rất nhiều.!!
Trả lời:
Chào bạn! Bệnh dị ứng gây nên bởi rất nhiều nguyên nhân. Muốn chữa khỏi bạn biết được nguyên nhân của dị ứng là gì bạn mới điều trị tận gốc được. Theo mình bạn nên đưa bé đến bệnh viện khám da liễu cho cháu bạn nhé. Thân ái.