Xin chào bác sĩ, Tôi tên Hiệp, tôi có 1 cháu trai 6 tuổi. Cháu đi ngoài có máu, và hay nói đau bụng xung quanh rốn, sáng ngủ dậy chưa vệ sinh miệng là ói, có đi khám nhi đồng 1 1 lần nhưng không thấy hết, vài lần khám cháu ở các phòng khám tư nhưng cũng khoing thấy giảm, thỉnh thoảng la nhứt đầu, xin hỏi bác sĩ tư vấn dùm, làm sao chữa cho cháu, chữa ở đâu uy tín, vì cháu đang đi học
Trả lời:
Chào anh! triệu chứng chính đáng ngại của cháu là đi tiêu có máu, đây là 1 dạng xuất huyết tiêu hoá dưới, với độ tuổi như cháu thì thường do viêm ruột nhiễm trùng do vi trùng hoặc do kí sinh trùng như giun móc.., hoặc có thể là bệnh viêm ruột từng vùng. Nếu được anh có thể đưa cháu đến phòng khám Nhi của BS Nguyễn Hoài Phong http://iocare.com.vn/trang-y-te/phong-kham-bs-nguyen-hoai-phong để được khám và tư vấn thêm nhé! thân ái