Chào bác sĩ bé 7 tháng tuổi có cần phải uống sữa đêm không và không uống sữa đêm thì co phát triển đầy đủ không xin cám ơn bác sĩ
Trả lời:
Chào bạn Với 1 em bé 7 tháng tuổi sữa vẫn là thức ăn chủ yếu của bé. Mặc dù ban ngày có thể bé ăn nhiều hơn song đêm vẫn cần cho bé bú mẹ, khi bé bú đêm bé sẽ ngủ ngon hơn, phát triển tốt hơn, và kích thích mẹ tạo sữa nhiều hơn bạn nhé. Nếu bé không được bú đêm thì bé sẽ không thể phát triển tốt như là bé được ăn đầy đủ, chiều cao có thể hạn chế hơn, 2 năm đầu đời cần cho bé ăn nhiều theo nhu cầu của trẻ để trẻ đủ chất dinh dưỡng phát triển. Đây là giai đoạn rất quan trọng, nếu bỏ qua bé sẽ mất cơ hội được phát triển thể chất và trí não tốt nhất. Thân mến